Kinh nghiệm mua hàng giảm giá khi du lịch Tết Singapore
Khám Phá Đông Nam Á Khám Phá Singapore Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm mua hàng giảm giá khi du lịch Tết Singapore

Kinh nghiệm mua hàng giảm giá khi du lịch Tết Singapore

Đất nước Singapore từ lâu đã được mệnh danh là quốc đảo sư tử xanh – sạch – đẹp và là một trong những điểm du lịch hot nhất ở khu vực Đông Nam Á. Không chỉ sở hữu những công trình kiến trúc khiến cả thế giới ngưỡng mộ Singapore còn là một trong những thiên đường mua sắm hàng đầu ở Châu Á.

Du lịch Tết 2019 tại Singapore bên cạnh việc khám phá và trải nghiệm những điểm đến thú vị bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm hàng giảm giá nhé.

Dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch và mua sắm ở Singapore mà bạn nên biết để có hành trình du lịch hoàn hảo.

Du lịch Tết 2019 tại Singapore nên mua gì?

Singapore có những hàng hóa, sản phẩm rất đa dạng và phong phú như bất cứ thiên đường mua sắm nào, cũng sẽ có những mặt hàng mang dấu ấn hết sức đặc biệt.

Bạn có thể mua dầu gió Singapore hoặc quần áo, mỹ phẩm, nước hoa, bánh kẹo và các đồ điện tử ở đây với giá cực tốt mà chất lượng được đảm bảo.

Hoàn thuế ở Singapore được bao nhiêu?

Khi đi du lịch nếu bạn là một tín đồ mua sắm điều mà bạn quan tâm nhất đó là món đồ đó có giá và thuế là bao nhiêu, thì ở các quốc gia phát triển thì chính phủ của họ thường áp dụng chính sách hoàn thuế khi mua sắm để lôi cuốn thêm sự mua sắm của bạn.

Các loại thẻ tín dụng thanh toán khi mua sắm ở Singapore

Khi mua sắm tại Singapore, bạn có thể được hoàn lại 7% Thuế giá trị hàng hóa và dịch vụ (GST) khi rời khỏi Singapore. Và để có thể được hoàn thuế khi mua sắm ở Singapore, bạn phải mua sắm tại một cửa hàng từ 100 SGD trở lên (1 SGD = 16.947 ngàn VNĐ). Bạn hãy nhớ lưu ý mang theo hộ chiếu và lấy hóa đơn hoàn thuế GST tại các cửa hàng mà bạn đã mua sắm nhé.

Các mẹo mua sắm khi đi du lịch Tết Singapore

Tại Singapore có 2 mùa Sale chính trong năm là Xuân – Hè và Thu – Đông, tại các trung tâm mua sắm và cửa hàng ở Singapore đều có những chương trình giảm giá hàng tuần, trong đó có hai đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm vào tháng 5 – 7, mùa Giáng Sinh và tuần Black Friday.

Hàng mua rồi có thể đổi trả trong vòng 3 ngày với điều kiện phải đầy đủ tem mác chưa bị cắt, kèm theo hoá đơn khi mua hàng. Tuy nhiên một số cửa hàng nhỏ đôi khi sẽ không được hoàn trả nên để chắc ăn bạn có thể hỏi trước nha.

Đối với mùa Sale ở Singapore, các dạng Sale cũng rất đa dạng. Nếu bạn nhìn thấy bảng SALE* thì bạn nhớ phải đọc cho hết cái bảng đó nha vì dấu * tức là sản phẩm sale có điều kiện nhé.

Đặc biệt chỗ nào mà có ghi TAX REFUND 6% là phải vào ngay chọn lựa đừng đắn đo suy nghĩ, vì khi bạn mua hàng sẽ được hoàn thuế lên đến 7% tuy nhiên đa phần thì cao nhất chắc cũng chỉ được hoàn 6% thôi vì các cửa hàng còn tính cả % phí phục vụ nữa.

Hay một số nơi giảm giá theo cách mua 2 sản phẩm thì được tặng thêm hoặc mua được sản phẩm thứ 3 với giá rẻ hoặc giảm tới 70% giá trị sản phẩm. Tại các siêu thị hay trung tâm mua sắm còn tổ chức những ngày bán hàng đồng giá đối với một sản phẩm và còn được tặng phiếu Voucher giảm giá các mặt hàng.

Trước khi du lịch Tết Singapore các bạn nên tìm hiểu về những trung tâm mua sắm giá tốt và các chương trình khuyến mại tại một số trang Website hay các tờ báo địa phương. Hoặc nhận bản đồ, tờ rơi, chương trình khuyến mại tại sân bay hay trung tâm thông tin trong thành phố.

Những địa điểm mua sắm nên ghé khi du lịch Singapore tết 2019

 • Mustafa Centre
  Địa chỉ: 141 Syed Alwi Rd, Singapore 207700.
  Giờ mở cửa: Cả ngày.
 • Bugis
  Địa chỉ: 3 New Bugis Street, Singapore 188867.
  Giờ mở cửa: 11h – 22h.
 • Orchard Road
  Địa chỉ: Orchard Road, Singapore.
  Giờ mở cửa: Cả ngày.

 • Marina Bay Sands
  Địa chỉ: 10 Bayfront Ave, Singapore 018956.
  Giờ mở cửa: Cả ngày.
 • Holland Village
  Địa chỉ: Holland Avenue Lorong Liput, Lorong Mambong, Singapore 278967
  Giờ mở cửa: Cả ngày.
 • Lucky Plaza
  Địa chỉ: 304 Orchard Rd, Singapore 238863.
  Giờ mở cửa: 10h – 22h.
 • Anchor Point Singapore
  Địa chỉ: 370 Alexandra Road, Singapore 159953.
  Giờ mở cửa: 10h – 22h.
 • China Town
  Địa chỉ: China Town, Singapore.
  Giờ mở cửa: Cả ngày.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ về kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Tết Singapore mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm mua sắm tuyệt vời tại đảo quốc hiện đại và xa hoa này. Chúc bạn có một chuyến du lịch Tết tại Singapore thật thuận lợi và vui vẻ bên gia đình, người thân.

Post CommentThis site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.