Hỗ trợ khách hàng
0934789078 Hỗ trợ khách hàng
Tour Độc Lạ

Bảo Tàng Quốc Gia Singapore

admin | 09/07/2022

Cùng tham quan Bảo Tàng Quốc Gia Singapore - ngôi nhà của nhiều hiện vật lịch sử và các cuộc triển lãm. Được xây dựng từ năm 1887, Bảo Tàng Quốc Gia Singapore là bảo tàng lâu đời nhất của đảo quốc sư tử, cũng như là dấu ấn về kiến trúc và văn hóa. Mặc dù mang đậm tính chất lịch sử, những phòng trưng bày của bảo tàng hiện tại đã sử dụng các kĩ thuật tiên tiến nhất, thoát ly khỏi những định kiến xưa cũ của chúng ta về bảo tàng. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ qua cuộc sống hàng ngày hay sự phát triển vượt bậc của Đảo Quốc Singapore 700 năm tuổi, từ những ngày đầu còn hoang sơ đến thành thị phồn vinh hiện đại. Bảo Tàng Quốc Gia Singapore còn tổ chức rất nhiều cuộc triển lãm, lễ hội, các buổi chiếu phim hoặc các buổi trình diễn mãn nhãn quanh năm. Chắc chắn rằng, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến những sự kiện thật sự tuyệt vời khi bạn ghé thăm bảo tàng.

baotangquocgiasgp1 
 
Ghé thăm Bảo tàng quốc gia Singapore - một trong những dấu ấn đậm văn hóa và kiến trúc của quốc gia
baotangquocgiasgp2 
 
Quay về quá khứ và khám phá 700 năm lịch sử của Singapore qua 1,700 hiện vật văn hóa, lịch sử (Được phép của Bảo tàng Quốc gia Singapore)
baotangquocgiasgp3 
 
Hình ảnh về Đại dịch là một bản ghi trực quan của COVID-19 ở Singapore và tìm cách ghi lại các sự kiện và sự phát triển đương đại ở Singapore bằng cách thu thập các đồ tạo tác và câu chuyện liên quan thông qua sự tương tác với công chúng
baotangquocgiasgp4 
 
Trải nghiệm thế giới nghệ thuật và công nghệ kết hợp thông qua triển lãm 3D Câu chuyện của rừng

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
avatar
Xin chào
close nav