Hỗ trợ khách hàng
0934789078 Hỗ trợ khách hàng
Tour Độc Lạ

Bảo Tàng Sáp Madame Tussauds Singapore

admin | 08/07/2022

Cảm nhận các màn hành động trong trải nghiệm Marvel Universe 4D hoàn toàn mới và chụp ảnh để post lên Instagram cùng các siêu anh hùng yêu thích của bạn - Iron Man và Người Nhện. Không thể quyết định giữa Bollywood hay Hollywood? Chúng tôi có cả hai! Hãy tham gia buổi thử vai để trở thành siêu sao tiếp theo của Bollywood hoặc tiếp cận tất cả những nhân vật nổi tiếng tại các khu vực khác nhau - Âm Nhạc, Tiệc Tùng, Thể Thao, Lịch Sử và Lãnh Đạo, Fim và nhiều khu vực khác. Tiếp đó, hãy ngược dòng ký ức và khám phá sự chuyển mình của Singapore từ một làng chài nhỏ trở thành một đô thị nhộn nhịp. Đừng rời khỏi Bảo Tàng khi chưa lên chuyến tàu "The Spirit of Singapore", chuyến tàu sẽ đưa bạn du hành qua một vùng rừng nhiệt đới kỳ lạ.

baotangsap1 
 
Ngoài việc chụp được bức ảnh tự sướng 'tại chỗ' với ngôi sao Philippines, người hâm mộ cũng sẽ được khám phá những bí mật đằng sau sàn catwalk dung nham dừng lại ở show diễn của Grey, tại khu tương tác này của Madame Tussauds Singapore.
baotangsap2 
 
Catriona Gray mời người hâm mộ "song sinh" với cô ấy bằng cách tái hiện 'bước đi dung nham' mang tính biểu tượng của cô ấy khi Madame Tussauds Singapore công bố tượng sáp đầu tiên của mình sau hai năm.
baotangsap3 
 
Tận hưởng 5 trải nghiệm khác nhau với giá 1 vé tại Madame Tussauds Singapore khi bạn mua gói 5 trong 1!
baotangsap4 
 
Cảm nhận sức mạnh của các Siêu anh hùng Marvel yêu thích của bạn trong bộ phim Marvel 4D ly kỳ mới của Madame Tussauds Singapore! Trải nghiệm các hiệu ứng đặc biệt như làm lạnh bằng gió, ngâm nước và làm nóng mặt.
baotangsap5 
 
Catriona Gray mời người hâm mộ cùng mình đến gặp "người em sinh đôi" bằng cách tái hiện 'bước đi dung nham' đặc trưng khi Madame Tussauds Singapore công bố tượng sáp đầu tiên sau hai năm.
baotangsap6 
 
Khám phá lịch sử phi thường của Singapore từ một làng chài khiêm tốn đến một cường quốc thế kỷ 21 tại Images of Singapore!
baotangsap7 
 
Cảm nhận sức mạnh của các Siêu anh hùng Marvel mà bạn yêu thích trong bộ phim Marvel 4D mới đầy hấp dẫn của Madame Tussauds Singapore! Trải nghiệm các hiệu ứng gió mát, đẫm nước và làm giật mình.
baotangsap8 
 
Quay lại hậu trường với các nghệ sĩ tượng sáp và thử sức với phép thuật cần thiết để tạo nên những tượng sáp vĩ đại nhất thế giới
baotangsap9 
 
Học vẽ tranh bằng sáp, tạo hình bằng sáp và thậm chí mang về nhà món quà lưu niệm bằng sáp của riêng bạn!

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
avatar
Xin chào
close nav