Hỗ trợ khách hàng
0934789078 Hỗ trợ khách hàng
Tour Độc Lạ

Bữa Tối Trên Cáp Treo Tại Singapore

admin | 08/07/2022

Hãy làm cho lễ kỷ niệm của bạn ở Singapore trở nên đặc biệt hơn và đưa người thân của bạn lên Cáp treo Singapore. Điểm tham quan thú vị này nằm giữa Mount Faber và Resorts World Sentosa và có tầm nhìn toàn cảnh từ trên không tuyệt đẹp ra khu vực xung quanh. Trải nghiệm ăn uống trên cáp treo này sẽ cho phép bạn tận hưởng cabin cáp treo riêng chỉ với bạn và người đặc biệt của bạn. Bạn sẽ được ngắm cảnh mặt trời lặn trên Công viên Mount Faber và thưởng thức bữa tối 4 món tinh tế của Nhật Bản. Một ly rượu vang miễn phí cũng sẽ được cung cấp để làm cho thời gian ăn uống của bạn thêm đáng nhớ. Bạn sẽ kết thúc chuyến đi cáp treo của mình tại Đảo Sentosa và trở về nhà với một trái tim tràn đầy sức sống.

buatoitrencaptreotaisingapore1 
 
Fly Me to Japan - Thưởng thức bữa ăn Nhật Bản sang trọng trên cáp treo ở Singapore trong trải nghiệm ẩm thực độc đáo này
buatoitrencaptreotaisingapore2 
 
Fly Me to Japan - Chia sẻ buổi tối kỳ diệu này với một người đặc biệt và có một đêm khó quên ở Singapore
buatoitrencaptreotaisingapore3 
 
Hương vị Singapore - Thưởng thức sự kết hợp ngon lành giữa hương vị chính thống của Singapore với hộp cơm mới chế biến và phục vụ cho bạn trong cabin Cáp treo riêng của bạn!
buatoitrencaptreotaisingapore4 
 
Hương vị Singapore - Đánh thức sự thèm ăn của bạn bằng một ly mocktail chào đón trước khi thưởng thức các món ăn mang hương vị địa phương như Chilli Crab và Rojak.
buatoitrencaptreotaisingapore5 
 
Hương vị Singapore - Cùng những người thân yêu chiêm ngưỡng tầm nhìn toàn cảnh đang thay đổi khi bạn bay cao hơn mực nước biển 100 mét từ đỉnh Mount Faber Peak.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
avatar
Xin chào
close nav