Hỗ trợ khách hàng
0934789078 Hỗ trợ khách hàng
Tour Độc Lạ

Các điểm tham quan văn hóa phải đến ở Singapore

admin | 07/07/2022

1. Bảo tàng ArtScience

Bảo tàng ArtScience là một địa danh hiện đại ở Singapore, nơi làm nổi bật các khái niệm và sáng tạo mới được tìm thấy giữa các điểm giao thoa của nghệ thuật, văn hóa, khoa học và công nghệ. Tòa nhà của chính nó là một ví dụ về điều đó, với cấu trúc lấy cảm hứng từ hoa sen, thách thức những ràng buộc của kiến ​​trúc và thiết kế bền vững.

Kể từ khi thành lập vào năm 2011, bảo tàng đã tổ chức một số cuộc triển lãm giới thiệu tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, như Vincent Van Gogh và Leonardo Da Vinci, cũng như những khám phá thú vị trong lĩnh vực vật lý, cổ sinh vật học, thiên văn học và sinh vật biển.

Hiện tại, họ đang tổ chức  Future World: Where Art Meets Science , một tác phẩm sắp đặt tương tác kỹ thuật số kỷ niệm các lĩnh vực tích hợp của nghệ thuật và khoa học, và  Planet hay Plastic? , một triển lãm hình ảnh của National Geographic khám phá những thực tế toàn cầu về ô nhiễm nhựa và các giải pháp chúng ta có thể thực hiện để hạn chế ảnh hưởng của nó.

Tình trạng sẵn có : Hàng ngày (10:00 - 19:00)
Địa điểm : 6 Bayfront Ave, Bảo tàng ArtScience, Singapore 018974
Sách tức thì : ArtScience Museum
 
20201008-0d7a6-453b25b0-66b9-4a85-a5d 

2. Madame Tussauds Singapore

Thế giới của Madame Tussauds vẫn lạnh lẽo như đang hấp dẫn, lôi cuốn khán giả trên khắp thế giới qua nhiều thế kỷ với những bức tượng sáp mô tả chân thực về các nhân vật lịch sử và văn hóa, nổi tiếng và khét tiếng trong suốt nhiều năm.

Madame Tussauds Singapore cũng không khác, có một bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc bằng sáp giống người đầy ám ảnh nhưng lại mang hương vị địa phương độc đáo của riêng mình. Sử dụng các diễn viên trực tiếp, hiệu ứng đặc biệt và xây dựng thế giới nhập vai,  hồi tưởng Hình ảnh Singapore  của họ mang đến cái nhìn về lịch sử của hòn đảo, khám phá sự khởi đầu khiêm tốn của làng chài thế kỷ 19 và mô tả những khoảnh khắc quan trọng trong quá trình phát triển của nó thành địa danh văn hóa và thương mại. Singapore thời hiện đại.

Người hâm mộ Bollywood nên xem  Trải nghiệm ngôi sao điện ảnh  tuyệt đỉnh , nơi bạn không chỉ là một trong những tên tuổi lớn nhất của Điện ảnh Ấn Độ mà còn được tham gia hậu trường và bước vào vai trò ngôi sao điện ảnh! Và đối với tất cả các bạn yêu thích truyện tranh, chúng tôi giới thiệu  Trải nghiệm Marvel 4D , nơi bạn có thể tham gia hành động thông qua rạp chiếu phim 4D tương tác.

Thời gian hoạt động : Hàng ngày (11:00 - 19:00), trừ Thứ Ba & Thứ Tư
Địa điểm : 40 Imbiah Road, Imbiah Lookout, Sentosa, Singapore 099700
Sách ngay : Madame Tussauds Singapore
 
20201008-cj01q-d98252c7-4baf-44c8-ab3 

3. Bảo tàng quốc gia Singapore

Là tàn tích còn sót lại từ những ngày thuộc địa của hòn đảo, Bảo tàng Quốc gia Singapore đã trải qua nhiều lần đổi tên trong suốt thời gian dài hàng thế kỷ. Nhưng có một điều không thay đổi là nó đóng vai trò quan trọng trong việc ghi lại lịch sử phong phú của Singapore.

Các triển lãm cố định của họ như  Lớn lên ,  Ký ức chuyển động  và  Thuộc địa hiện đại  đều mô tả các phân đoạn khác nhau về sự phát triển văn hóa và xã hội của Singapore trong những năm qua, trong khi các  triển lãm như Câu chuyện của khu rừng  và  Thế giới cũ mới  sử dụng nghệ thuật kỹ thuật số và thực tế ảo để tạo ra một trải nghiệm học tập nhập vai hơn trải nghiệm cho du khách.

Hãy theo dõi  triển lãm Día de Muertos (Ngày của người chết)  và  Cuộc phiêu lưu du hành xuyên thời gian của Doraemon tại Singapore  , cả hai đều ra mắt vào ngày 31 tháng 10 năm 2020 với vé vào cửa miễn phí. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những sự kiện có thời gian giới hạn này!

Tình trạng sẵn có : Hàng ngày (10:00 - 19:00)
Địa điểm : 93 Stamford Road, Singapore 17889 7
Sách tức thì : Bảo tàng quốc gia Singapore
 
20201008-7w7ur-9390e3ea-8431-40ab-8b0 

4. Phòng trưng bày Quốc gia Singapore

Là bảo tàng mới nhất - và lớn nhất - trong số bốn bảo tàng quốc gia ở nước cộng hòa, National Gallery Singapore từng là tòa nhà Tòa án Tối cao và Tòa thị chính của những ngày định cư ở Anh và hiện đã được phục hồi để phản ánh nhiều biến đổi mà Singapore đã trải qua trong thời gian đó.

Phòng trưng bày là sự tôn vinh phong cảnh nghệ thuật thị giác đa dạng của khu vực, bao gồm hơn 8.000 tác phẩm từ Bộ sưu tập Quốc gia Singapore do các nghệ sĩ địa phương như Chen Chong Swee, Georgette Chen và Liu Kang thực hiện, cũng như các nghệ sĩ Đông Nam Á như Latiff Mohidin của Malaysia và Raden Saleh của Indonesia.

Không chỉ là một không gian triển lãm, National Gallery Singapore còn tổ chức một loạt các chuyến tham quan có hướng dẫn, bảng và bài giảng để kích thích trí óc và khuyến khích trò chuyện sâu hơn về nghệ thuật địa phương. Hiện tại, họ đang chạy  Chương trình Docent-Led Trực tuyến , một loạt các bài giảng và bảng điều khiển trực tuyến, một chương trình đi sâu vào một số tác phẩm nghệ thuật và đặc điểm kiến ​​trúc nổi tiếng nhất của phòng trưng bày, và một chương trình khác khám phá khái niệm nhìn chậm trong nghệ thuật.

Tình trạng sẵn có : Hàng ngày (10:00 - 19:00)
Địa điểm :  1 St Andrew's Rd, Singapore 178957
Sách tức thì : National Gallery Singapore
 
20201008-khaho-a6689b74-5951-4ed9-8e1 

5. Tour Ẩm thực & Nghệ thuật Đường phố Singapore

Bước ra khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của khu rừng rậm đô thị của chúng ta và tham gia Singapore Food & Street Art Tour, một tour du lịch kéo dài nửa ngày sẽ đưa bạn qua những con hẻm sau và những lối đi khuất để trải nghiệm một sắc thái khác nhau của quang phổ màu sắc tươi sáng của Singapore.

Chuyến tham quan bắt đầu tại Trung tâm Ẩm thực Đường phố Amoy, nơi bạn có thể thử cà phê địa phương và bánh ngọt thủ công trước khi đi xem các bức tranh tường đường phố gần đó. Sau đó, chuyến tham quan di chuyển đến Trung tâm Thực phẩm Maxwell để thưởng thức các món ăn địa phương được yêu thích như cơm gà và món dim sum trước khi kết thúc tại Phòng trưng bày Thành phố Singapore, nơi có mô hình 1.200 mét vuông của Trung tâm Singapore.

Khám phá khía cạnh tinh túy nhưng tinh túy của thành phố tại Chuyến tham quan Ẩm thực & Nghệ thuật Đường phố Singapore!

Thời gian hoạt động : Hàng ngày (09:30 - 12:30)
Điểm hẹn : 50 Armenian Street, 04-04 Wilmer Place (Ngang qua Bảo tàng Peranakan)
Đặt ngay : Tour Ẩm thực & Nghệ thuật Đường phố Singapore
 
20201008-qaco7-a6c4b2af-a87c-42ac-8f5 

6. Du thuyền trên sông Singapore

Nguồn gốc khiêm tốn của nước cộng hòa đan xen với những tiến bộ hiện đại của nó dọc theo Du thuyền trên sông Singapore, ngay bên bờ của Khu thương mại trung tâm, nơi nhiều mặt trăng trước đây, Stamford Raffles đã hạ cánh con thuyền của mình trên con đường thành lập cái mà chúng ta ngày nay gọi là Singapore.

Là biểu tượng được yêu thích của các tuyến đường thủy Singapore trong hơn 30 năm, hành trình dọc theo bờ sông này trong một vùng lịch sử, văn hóa và thương mại, nơi các điểm tham quan của kiến ​​trúc thuộc địa ban đầu của Singapore hòa quyện với âm thanh của cuộc sống về đêm sôi động của thành phố dọc theo Boat Quay, Clarke Bến cảng và Vịnh Marina, kể những câu chuyện đã được truyền đi dọc hai bên bờ.

Sẵn có : Hàng ngày (09:00 - 23:00)
Địa điểm : Đường Merchant, Du thuyền trên sông Singapore, Singapore
Đặt ngay : Du thuyền trên sông Singapore
 
20201008-7zz22-1e56b359-c571-466d-b8f 

7. Xe buýt Hop-On & Hop-Off Singapore

Nếu bạn không phải là người thích lên kế hoạch cho cả ngày, thì Singapore Hop On & Hop Off Bus có thể là lựa chọn dành cho bạn! Bạn có thể vô tư đi xe buýt hai tầng và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Singapore trong khi quyết định đi đâu.

Nếu có điều gì đó bắt mắt bạn, bạn có thể nhảy xuống điểm dừng gần nhất và nhảy trở lại khi bạn đã hoàn thành. Bạn nhận được sự hướng dẫn của một chuyến tham quan mà không bị ràng buộc!

Khám phá các điểm tham quan và âm thanh của thành phố theo tốc độ của riêng bạn, vào thời gian của riêng bạn với Xe buýt Hop On & Hop Off Singapore.

Thời gian hoạt động : Hàng ngày (08:30 - 18:30)
Điểm hẹn : 3 Temasek Boulevard # 01-330 Singapore 038983
Đặt ngay : Xe buýt Hop-On & Hop-Off Singapore
 
20201008-lzoez-6c86425c-ca0c-481c-846 

8. Singapore DUCKtours

Nếu bạn muốn  thử thách một thứ  gì đó hơi kỳ quặc, thì hãy thử Singapore Ducktours, một cuộc phiêu lưu xuyên đất liền và trên biển trên một chiếc tàu chiến đã nghỉ hưu. Chuyến du lịch từng đoạt giải thưởng đã phục vụ hơn một triệu lượt hành khách và tiếp tục mang lại niềm vui cho du khách ngày nay.

Chiếc xe có chủ đề vịt là một chiếc xe lội nước, có thể đi qua cả đường bộ và đường thủy để đưa bạn vào một chuyến tham quan có một không hai của thành phố rực rỡ và táo bạo. Thực hiện một chuyến tham quan thú vị quanh Singapore và ngắm nhìn thành phố từ một góc nhìn mới mẻ với Singapore Ducktours.

Thời gian hoạt động : Hàng ngày (09:00 - 18:30)
Điểm hẹn : 3 Temasek Boulevard # 01-330 Singapore 038983
Sách ngay : The Original Singapore DUCKtours
 
20201008-uujhj-e31c8f0b-a321-466a-86e 

Chà, bạn đã có nó, một hướng dẫn đầy đủ để có một kỳ nghỉ phong phú về văn hóa ở Singapore! Thêm một chút màu sắc cho kỳ nghỉ Singapore tiếp theo của bạn với một số ưu đãi tuyệt vời này. Chúng tôi hứa bạn sẽ không hối tiếc.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
avatar
Xin chào
close nav