Hỗ trợ khách hàng
0934789078 Hỗ trợ khách hàng
Tour Độc Lạ

Trải Nghiệm Đồ Uống Cao Cấp Ở Singapore Flyer

admin | 16/08/2022

Thực hiện một chuyến phiêu lưu sang trọng trên bầu trời cao ở Singapore. Bắt đầu bằng cách thư giãn trong sảnh khách sang trọng và nhảy vào khoang ngủ dành riêng. Hơn nữa, hãy tận hưởng ưu tiên lên máy bay để bỏ qua hàng đợi!

Nâng ly chúc mừng với bạn bè hoặc thêm chút lấp lánh vào khoảnh khắc đặc biệt với người thân yêu của bạn. Thưởng thức rượu champagne của bạn, được ướp lạnh đến mức hoàn hảo trong sự thoải mái của khoang ngủ rộng rãi, với tầm nhìn không bị che khuất ra khu vực Vịnh Marina rực rỡ.

Tìm kiếm một cái gì đó trung thực hơn cho khu vực? Hãy thư giãn trong khoang ngủ rộng rãi của chúng tôi và nhâm nhi ly cocktail có nguồn gốc từ lịch sử của Singapore. Phóng tầm nhìn ra Vịnh Marina và tận hưởng trải nghiệm cocktail khó quên.

Singapore-Flyer-1 
 
Cho dù là để ăn mừng, tán dương hay gây ấn tượng, hãy tham gia Trải nghiệm rượu sâm panh cao cấp để thưởng thức rượu sâm panh hảo hạng, đủ loại sôcôla và ngắm cảnh đẹp nhất ở Singapore.
Singapore-Flyer-2 
 
Hãy chọn trải nghiệm Singapore Sling để có một sự thay thế độc đáo cho nhiều quán bar trên sân thượng của Singapore. Thưởng thức ly cocktail mang tính biểu tượng, ngọt ngào và ngọt ngào sảng khoái trong khi ngắm nhìn quang cảnh đẹp nhất ở Singapore.
Singapore-Flyer-3 
 
Chụp trong thành phố từ độ cao 165 mét.
Singapore-Flyer-4 
 
Miễn phí vé vào Time Capsule sau chuyến bay của bạn trên Singapore Flyer.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
avatar
Xin chào
close nav