Hỗ trợ khách hàng
0934789078 Hỗ trợ khách hàng
Tour Độc Lạ

Trung Tâm Khoa Học Singapore, Butterflies Up-Close, Rạp Phim Omni

admin | 12/07/2022

Tận dụng tối đa kỳ nghỉ ở trường hoặc tiệc sinh nhật của con em bạn và đưa cả gia đình đến Trung Tâm Khoa Học Singapore. Học viện này được xem là một trong những trung tâm khoa học hàng đầu trên thế giới. Một trong những điểm không thể bỏ qua của Trung Tâm Khoa Học SingaporeRạp Phim Omni Singapore, rạp phim cao 5 tầng lầu hình mái vòm duy nhất của Singapore, sử dụng Hệ Thống Toàn Mái Vòm Kỹ Thuật Số 8K lớn nhất và sáng nhất thế giới. Những người yêu bướm sẽ có khoảng thời gian vui vẻ với Butterflies Up-Close, khu bảo tồn bướm trong nhà của riêng trung tâm, nơi sẽ giúp du khách có cái nhìn sâu sắc hơn về vòng đời của những sinh vật có cánh này. Bạn cũng có thể quan sát nhiều mẫu bướm khác nhau và hành vi của bướm trong khu vực sinh sống của loài bướm này. Hãy đảm bảo bạn đặt qua Klook để có chuyến tham quan thoải mái ở Trung Tâm Khoa Học Singapore cùng gia đình!

trungtamkhsgp1 
 
trungtamkhsgp2 
 
Professor Crackitts Light Fantastic Mirror Maze
trungtamkhsgp3 
 
Get set for an eye-opening experience @ Omni-Theatre Fulldome Movie with crystal-clear images on a 23m wide dome screen, crisp surround sound and specially designed seating!
trungtamkhsgp4 
 
trungtamkhsgp5 
 
Đến tham quan triển lãm bướm Butterflies Up-Close và tìm hiểu về vòng đời của những chú bướm xinh đẹp
trungtamkhsgp6 
 
Hãy chuẩn bị cho một trải nghiệm mở mang tầm mắt tại Rạp Phim Omni Toàn Mái Vòm với hình ảnh rõ nét trên màn hình mái vòng rộng 23m, âm thanh vòm trung thực và chỗ ngồi được thiết kế đặc biệt!
trungtamkhsgp7 
 
Ngắm nhìn đèn kéo quân khổng lồ sống động ngay trước mắt bạn!
trungtamkhsgp8 
 
Hãy đến tham quan Trung Tâm Khoa Học ở Singapore và xem một bộ phim tại Rạp Phim Omni Singapore!
trungtamkhsgp9 
 
Mê Cung Gương Ánh Sáng Kỳ Diệu Của Giáo Sư Crackitts

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
avatar
Xin chào
close nav