Hỗ trợ khách hàng
0934789078 Hỗ trợ khách hàng
Tour Độc Lạ

Vòng Đu Quay Singapore Flyer

admin | 17/08/2022

Với độ cao 165 mét, Singapore Flyer mang tính biểu tượng là bánh xe quan sát lớn nhất châu Á. Hãy đặt vé trên Klook và chiêu đãi gia đình bạn hoặc cùng bạn bè đến thăm những khung cảnh ngoạn mục của thành phố đô thị rực rỡ của chúng ta. Dù là một buổi hẹn hò lãng mạn hay một ngày đi chơi với lũ trẻ, chuyến bay trên Singapore Flyer hoàn toàn phù hợp cho mọi lứa tuổi và bất kỳ dịp nào.

Trải dài hai tầng của Singapore Flyer, Time Capsule là một điểm thu hút đa giác quan về lịch sử, di sản, văn hóa và cảnh quan phong phú của Singapore. Bắt tay vào một hành trình sống động và tương tác với R65, người bạn đồng hành xuyên thời gian của bạn, để khám phá quá khứ, hiện tại và tương lai của đất nước.

vong-du-quay-flyer-1 
 
Time Capsule là điểm tham quan mới nhất tại Singapore Flyer, mang đến niềm vui cho gia đình và câu chuyện nhẹ nhàng về Singapore cho tất cả mọi người.
vong-du-quay-flyer-2 
 
Trải nghiệm một cuộc hành trình đa giác quan về câu chuyện Singapore từ 700 năm trước đến nay và tầm nhìn về tương lai.
vong-du-quay-flyer-3 
 
Chứng kiến sự chuyển mình của Singapore từ một làng chài trở thành một thành phố quốc tế nổi tiếng thế giới.
vong-du-quay-flyer-4 
 
Đưa điện thoại hoặc máy ảnh của bạn ra và chụp nhanh trong khi tận hưởng khung cảnh ngoạn mục của đường chân trời thành phố và thậm chí là các quốc gia lân cận.
vong-du-quay-flyer-5 
 
Hãy chiêu đãi gia đình hoặc bạn bè đến thăm quan khung cảnh ngoạn mục của thành phố đô thị rực rỡ của chúng tôi.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
avatar
Xin chào
close nav