Hỗ trợ khách hàng
0934789078 Hỗ trợ khách hàng
Tour Độc Lạ

Vườn Chim Jurong Singapore

admin | 16/08/2022

Gặp gỡ và tương tác với hàng ngàn chú chim tại thiên đường chim lớn nhất Châu Á. Khám phá hơn 5,000 loài chim đầy màu sắc từ 400 loài chim, ở khắp khuôn viên rộng hơn 20,2 héc ta gồm các cảnh quan khám phá, môi trường tự nhiên và chuồng chim khổng lồ. Hãy sẵn sàng để bị Waterfall Aviary hớp hồn, nơi đây có một trong những thác nước nhân tạo trong nhà cao nhất thế giới với độ cao 35m (tương đương 13 tầng).

Bạn sẽ được tương tác gần gũi với những cư dân lông vũ tại các buổi cho ăn, và há hốc mồm với ấn tượng từ những buổi biểu diễn giải trí hàng ngày tuyệt vời. Thưởng thức bữa trưa buffet kiểu Á đầy thịnh soạn với sự có mặt của những chú vẹt tài năng, và tạt nước vào nhau tại khu vui chơi ngập nước. Thánh địa chim này đảm bảo sẽ mang lại một ngày hấp dẫn cho cả gia đình! 

Jurong Bird Park
 

 
 
 
VuonChimJurong-2 
 
Tham quan công viên chim lớn nhất ở Châu Á, Vườn Chim Jurong để có một trải nghiệm ngắm chim tuyệt vời
VuonChimJurong-3 
 
Đến Vườn Chim Jurong để được tận mắt ngắm nhìn các loài chim và những người trông coi!
VuonChimJurong-4 
 
Khám phá các cuộc triển lãm độc đáo như Bờ biển Penguin và Vịnh Pelican chỉ có tại Công viên Chim Jurong.
VuonChimJurong-5 
 
Vườn Chim Jurong nổi tiếng với những lối đi bộ trên không rộng lớn đầy hấp dẫn như Lory Loft và khu Waterfall Aviary vừa được tân trang gần đây.
VuonChimJurong-6 
 
Khám phá Khe Bồ Nông và ngắm nhìn những khung cảnh hùng vĩ chỉ có ở Vườn Chim Jurong khi những chú bồ nông nâu lao mình vào dòng nước để bắt cá!

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
avatar
Xin chào
close nav